3.000 phần quà tặng giáo viên tại TP HCM

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Công ty dược Giai Cảnh (GPharm) kết hợp với Hội Đông Y quận 5, TP HCM tổ chức chương trình “Vì sức khoẻ người thầy”, nhằm tri ân đến thầy cô đang từng ngày âm thầm cống hiến cho sự nghiệp trồng người.

phần quà đến tập thể giáo viên tại 30 trường phổ thông và đại học trên địa bàn TP HCM

NHững phần quà ý nghĩa được GPharm trao đến tập thể giáo viên tại 30 trường phổ thông và đại học trên địa bàn TP HCM.

Chương trình đã trao tặng 3.000 phần quà đến tập thể giáo viên tại 30 trường phổ thông và đại học trên địa bàn TP HCM. Phần quà là các sản phẩm thảo dược chăm sóc sức khoẻ giúp bổ mắt, sáng mắt “Nhãn Minh An” và “Siro Kim Sâm Khí An” trị ho, giảm đau rát cổ họng.

polyad

Chương trình nhằm tri ân đến thầy cô đang từng ngày âm thầm cống hiến cho sự nghiệp trồng người.

Đặc thù nghề nghiệp của giáo viên gắn liền cùng những trang giáo án và bài giảng liên tục trong nhiều giờ. Vì thế, các giáo viên thường phải đối mặt với vấn đề giảm thị lực, đau rát cổ họng; đặc biệt vào thời điểm giao mùa thì ho và viêm họng là bệnh lý phổ biến. Với những phần quà ý nghĩa này, Công ty dược Giai Cảnh GPharm muốn góp phần vào việc chăm sóc sức khỏe cho nhiều giáo viên, đồng thời lan tỏa tinh thần tôn sư trọng đạo tốt đẹp trong cộng đồng.

Hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ, GPharm chuyên về các sản phẩm từ thảo dược thiên nhiên, áp dụng y học cổ truyền vào công nghệ sản xuất hiện đại. Sản phẩm của GPharm chủ yếu tác động vào các nhóm bệnh: tiểu đường với sản phẩm Thanh Đường An; tiêu hoá – dạ dày với Vị An GPharm; tim mạch, trĩ, xương khớp, gan, thận, sinh lý nam, phụ nữ sau sinh, bồi bổ và các nhóm bệnh khác.

GPharm hợp tác với các cơ quan đầu ngành như Đại học Y dược, Bệnh viện Y học Cổ truyền trong việc nghiên cứu sản phẩm, nhất là trên lâm sàng nhằm đảm bảo chất lượng, mang lại sự an tâm cho người dùng cũng như niềm tin từ các nhà chuyên môn.

(Nguồn: Công ty dược Giai Cảnh)

http://svdppg.com/

Reply