Dầu nhờn thương hiệu Nhật cho người tiêu dùng Việt Nam

Cuối tuần qua, Công ty dầu nhờn Idemitsu đã tổ chức buổi hội thảo kỹ thuật dành cho các đại lý phân phối, cửa hàng bán lẻ và kỹ thuật viên tại Hà Nội. Đây là hội thảo với quy mô lớn nhất kể từ đầu năm 2016 mà Idemitsu thực hiện.

Hà Nội là khu vực có số lượng dân cư đông đúc và mức độ tập trung xe máy cao nhất nhì cả nước, do đó, Idemitsu luôn xem Hà Nội như một thị trường trọng điểm. Hãng mong muốn hội thảo lần này là cơ hội gặp gỡ, trao đổi, đồng thời tri ân những “Đại sứ thương hiệu” của mình tại Thủ đô suốt thời gian qua. Tại đây, đội ngũ chuyên gia và đại lý đã cùng chia sẻ những kinh nghiệm thực tế trong quá trình kinh doanh, phân phối sản phẩm đến tay khách hàng.

Với mục đích nâng cao kiến thức kỹ thuật từ cơ bản đến chuyên sâu cho các đại lý, Idemitsu thường xuyên tổ chức hội thảo trao đổi cập nhật những thông tin mới nhất về dầu nhờn cũng như giải đáp đầy đủ và chi tiết những thắc mắc khách hàng khắp cả nước.  

dau-nhon-thuong-hieu-nhat-cho-nguoi-tieu-dung-viet-nam

Cuối tuần qua, Công ty dầu nhờn Idemitsu đã tổ chức buổi hội thảo kỹ thuật dành cho các đại lý phân phối, cửa hàng bán lẻ và kỹ thuật viên tại Hà Nội

Idemitsu có lịch sử hơn 100 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất dầu nhờn cho động cơ xe. Dầu nhờn Idemitsu được nghiên cứu và sản xuất theo chuẩn quy trình riêng biệt, phù hợp với điều kiện môi trường và những tác động sâu đến khả năng vận hành của động cơ.

Idemitsu đáp ứng được những tiêu chí về kỹ thuật và chất lượng cho hầu hết các nhà sản xuất xe hơi và xe máy đến từ Nhật Bản như Toyota, Honda, Yamaha, Isuzu, Hino, Mitsubishi, Mazda, Nissan… Ngoài ra, Idemitsu cũng là nhà tài trợ của đội đua lớn như Idemitsu Honda Team Asia.

dau-nhon-thuong-hieu-nhat-cho-nguoi-tieu-dung-viet-nam-1

Khách mời được cập nhật những thông tin mới nhất về dầu nhờn cũng như được giải đáp đầy đủ và chi tiết những thắc mắc liên quan.

Năm 2013, Idemitsu xây dựng nhà máy dầu nhờn tại Hải Phòng dưới dây chuyền công nghệ của Tập đoàn Idemitsu Kosan Nhật Bản với diện tích 60.000m2, công suất sản xuất xấp xỉ 35 triệu lít dầu nhờn một năm. Hiện nay, Idemitsucũng đang thực hiện dự án nhà máy lọc dầu Nghi Sơn (Thanh Hóa) lớn nhất Việt Nam với tổng mức đầu tư khoảng 6 tỷ USD, dự kiến sẽ đi vào hoạt động trong năm 2017.

Đây là những lợi thế lớn của Idemitsu trong việc tạo dựng nguồn cung khổng lồ không chỉ cho thị trường Việt Nam mà còn cho khu vực. Dầu nhờn được sản xuất trong nước sẽ mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng cao với chi phí tốt hơn do bỏ qua được chi phí vận chuyển và kho bãi.

Idemitsu sử dụng hệ thống sản xuất dầu theo phương pháp trọng lực thân thiện với môi trường và đầu tư vào chất lượng sản phẩm, không ngừng tạo ra những sản phẩm mới với hiệu suất tốt. Đây là phương châm hoạt động tôn trọng những giá trị căn bản của sự sống con người cũng như mang lại giá trị đích thực tới cho người sử dụng cuối cùng của hãng.

dau-nhon-thuong-hieu-nhat-cho-nguoi-tieu-dung-viet-nam-2

Anh Nguyễn Hoàng Nam – chuyên viên kỹ thuật Idemitsu giải đáp những thắc mắc của khách hàng về sản phẩm dầu nhờn mới.

Chẳng hạn, với dòng nhớt dành cho xe máy, nhớt Idemitsu có độ nhẹ hơn các loại khác trên thị trường, giúp tiết kiệm xăng đến 8,2%. Sản phẩm còn sở hữu khả năng chịu nhiệt và chống oxi hoá, giúp bôi trơn hiệu quả và tăng tuổi thọ của động cơ. Ít người sử dụng xe máy biết được rằng 70% sự mài mòn xảy ra lúc khởi động xe chứ không phải khi hoạt động, độ nhớt Idemitsu nhẹ vừa phải sẽ bơm nhanh hơn lên các chi tiết của động cơ, giúp bảo vệ tốt hơn khi khởi động.

Phần lớn người đi xe máy ở Việt Nam thường có suy nghĩ dầu nhờn với độ nhờn cao càng tốt. Điều này tiềm ẩn nguy cơ giảm thiểu tuổi thọ động cơ xe vì khả năng bôi trơn không đều, khó khởi động, nặng máy khi hoạt động và không tiết kiệm nhiên liệu. Không chỉ cung cấp công nghệ dầu nhờn với độ nhờn thấp tối ưu cho động cơ, Idemitsu còn muốn thay đổi thói quen này, giúp khách hàng làm quen với công nghệ mới.

(Nguồn: Idemitsu)

http://svdppg.com/

Reply