Hành trình xây dựng thương hiệu mỹ phẩm J&D Cosmetics

Trong thời kỳ kinh tế khó khăn, khởi nghiệp kinh doanh là thử thách lớn của các doanh nghiệp trong nước. Với hàng loạt thương hiệu mới ra đời, các đơn vị đầu tư nước ngoài cũng gặp nhiều khó khăn để đứng vững thị trường.

Với thị trường mỹ phẩm Việt, đa phần các sản phẩm mới chỉ tiêu thụ trong nước. Trong khi đó, các thương hiệu nổi tiếng từ các quốc gia khác du nhập vào Việt Nam khá mạnh khiến ngành mỹ phẩm Việt Nam khó cạnh tranh.

thanh-cong-ngoai-mong-doi-cua-thuong-hieu-my-phm-viet-khi-con-chua-ra-mat-xin-edit-1

Hình ảnh nhận diện thương hiệu của J&D Cosmetic.

Là một doanh nghiệp mới tại Việt Nam, Công ty TNHH Medicos bắt đầu khởi nghiệp với thương hiệu đầu tay là J&D Cosmetics chuyên sản xuất và xuất khẩu phân phối mỹ phẩm. Các sản phẩm của công ty được sản xuất trên dây chuyền công nghệ máy móc hiện đại, được kiểm định với tiêu chuẩn tại Hàn Quốc và hướng tới các tiêu chuẩn của người Đông Nam Á.

thanh-cong-ngoai-mong-doi-cua-thuong-hieu-my-phm-viet-khi-con-chua-ra-mat-xin-edit-2

Bộ nhận diện thương hiệu của công ty.

“Thương trường là chiến trường, mỗi người lại chọn một hướng phát triển sự nghiệp riêng nhưng đều chung quan điểm: để thành công, điều quan trọng là định hướng tìm ra được điều thực sự đam mê, quan tâm và có thể đặt hết nhiệt huyết vào mục đích đó”, đại diện công ty cho biết.

thanh-cong-ngoai-mong-doi-cua-thuong-hieu-my-phm-viet-khi-con-chua-ra-mat-xin-edit

Hình ảnh thương hiệu Jn&D trong top 10 tác phẩm xuất sắc.

Dù mới có mặt trên thị trường, ban lãnh đạo công ty đã nhận thức rõ con đường phát triển từ việc tập trung vào yếu tố con người, kế hoạch kinh doanh và chiến lược truyền thông. Đơn vị được ban tổ chức “Giải thưởng quảng cáo, sáng tạo Việt Nam – Quả chuông vàng 2016” mời tham dự tranh tài cùng với nhiều thương hiệu, nhãn hàng lớn như Mobifone, Vinasoy, Acecook… và có tên trong top 10 hạng mục nhận diện thương hiệu của cuộc thi năm nay.

Thông tin chi tiết về J&D Cosmetics liên hệ hotline: 19006950
Địa chỉ: 91B Hàng Mã, Hoàn Kiếm, Hà Nội
400B Lê Văn Sỹ, phường 14, quận 3, TP HCM
Website: jdcosmetic.vn.
Facebook: www.facebook.com/jolliedskincare.

(Nguồn: J&D Cosmetics)

http://svdppg.com/

Reply