HDBank ưu đãi cho khách hàng doanh nghiệp

Tiếp nối thành công của chương trình “Tích điểm giao dịch, du lịch Châu Á” năm 2015, HDBank tiếp tục triển khai chương trình “Doanh nghiệp cùng HDBank khám phá Đại Hàn”. Chương trình áp dụng từ nay đến 31/12 với tổng giá trị giải thưởng lên đến gần một tỷ đồng.

Chương trình sẽ tiếp tục kéo dài đến 31/12, cơ hội để trở thành một trong 24 khách hàng cùng HDBank trải nghiệm đất nước Hàn Quốc xinh đẹp cùng với hàng trăm quà tặng ưu đãi khác là hoàn toàn trong tầm tay.

Chương trình là cơ hội để trở thành một trong 24 khách hàng cùng HDBank trải nghiệm đất nước Hàn Quốc xinh đẹp cùng hàng trăm quà tặng ưu đãi.

Theo đó, định kỳ 6 tháng liên tục, mỗi tháng sẽ có 20 phần quà dành cho khách hàng doanh nghiệp gồm: phiếu mua hàng siêu thị điện máy, phiếu nghỉ dưỡng tại các resort tiện nghi ở những điểm du lịch nổi tiếng như Hoàng Anh Đất Xanh Đà Lạt, Resort Furama Đà Nẵng.

Đặc biệt, chuyến du lịch khám phá đất nước Hàn Quốc sẽ trao thưởng cho 24 khách hàng có tổng điểm cao nhất mỗi khu vực (bao gồm TP HCM, miền Bắc, Đông Nam Bộ – Tây Nguyên, miền Tây và miền Trung) tại kỳ xét thưởng tổng kết chương trình.

Để sở hữu những giải thưởng hấp dẫn trên, rất đơn giản, HDBank sẽ xét thưởng các giải thưởng căn cứ vào doanh số phát sinh giao dịch như tiền gửi, tiền vay, bảo lãnh, thanh toán quốc tế tại ngân hàng này.

HDBank kỳ vọng những ưu đãi trên sẽ mang lại cho doanh nghiệp nhiều niềm vui bên cạnh những lợi ích từ các chương trình ưu đãi lớn mà ngân hàng này triển khai. Ngoài ra, chương trình cũng mang những ưu đãi riêng biệt dành các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh đặc thù như điều, gạo, chăn nuôi… Qua đó, chương trình nhằm kết nối mạnh mẽ hơn mối quan hệ giữa HDBank và cộng đồng doanh nghiệp.

Với thế mạnh về tiềm lực tài chính vững vàng và mạng lưới rộng khắp, HDBank mong muốn sẽ trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của các doanh nghiệp Việt Nam trong việc tối ưu hóa nhiều giải pháp tài chính.

(Nguồn: HDBank)

http://svdppg.com/

Reply