Không gian tổ chức sự kiện cuối năm đẳng cấp tại Sài Gòn

Khách sạn Sheraton Sài Gòn sẽ cùng khách hàng lên ý tưởng cho các chương trình chào mừng Giáng sinh và năm mới đặc sắc. Ngoài những dịch vụ lễ tiệc phục vụ tận nơi theo từng yêu cầu, khách sạn còn nổi tiếng với nhiều món ăn ngon, đầu bếp chuyên nghiệp, nhân viên đẳng cấp quốc tế cùng trang thiết bị và những ý tưởng độc đáo, giúp khách hàng tận hưởng một đêm tiệc ngập tràn niềm vui.

khong-gian-to-chuc-su-kien-cuoi-nam-dang-cap-tai-sai-gon

Sheraton Sài Gòn sẽ thiết kế một đêm tiệc theo chủ đề Giáng sinh rực rỡ với cây thông Noel lấp lánh hoặc theo chủ đề năm mới cùng những sắc màu ngập tràn niềm vui và hạnh phúc. Ngoài ra, hệ thống đèn phản chiếu hình ảnh trong các sảnh tiệc sang trọng của khách sạn này sẽ là điểm ấn tượng khó quên dành cho khách tham dự.

khong-gian-to-chuc-su-kien-cuoi-nam-dang-cap-tai-sai-gon-1

Khách sạn có hai gói đặt tiệc trọn gói: gói Silver Package giá 1,2 triệu đồng++ một người và gói Gold Package giá 1,5 triệu đồng++ một người. Với 2 gói đặt tiệc này, khách hàng có thể lựa chọn tiệc theo set menu hoặc buffet menu cùng 2 giờ phục vụ bia – nước ngọt không giới hạn, hoa trang trí bàn tiệc và đèn Roboscan.

khong-gian-to-chuc-su-kien-cuoi-nam-dang-cap-tai-sai-gon-2

Ngoài ra, với mỗi gói đặt tiệc từ 200 khách trước ngày 31/1/2017, khách hàng còn được nhận thêm những ưu đãi hấp dẫn. Liên hệ:[email protected] hoặc điện thoại +84 8 3827 2828.

(Nguồn: Khách sạn Sheraton Sài Gòn)

http://svdppg.com/

Reply