Maritime Bank giới thiệu ứng dụng tài chính thông minh Meed

Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (Maritime Bank) phối hợp cùng Meed, một công ty có trụ sở đặt tại Mỹ vừa ra mắt ứng dụng tài chính thông minh Meed tại Việt Nam.

Với ứng dụng Meed, lần đầu tiên tại Việt Nam khi giao dịch ngân hàng, khách hàng không chỉ tiết kiệm thời gian, chi phí mà còn có thể góp phần gia tăng thu nhập cho bản thân.

Khi đăng ký và cài đặt Meed, khách hàng sẽ có tài khoản thanh toán, thẻ ghi nợ quốc tế và thực hiện rút tiền, thanh toán, tiết kiệm, chuyển tiền giữa những người dùng trong cộng đồng Meed gần như tức thì… mà không mất thêm bất kỳ chi phí nào ngoài phí hàng tháng cho việc sử dụng gói dịch vụ.

polyad

Maritime Bank cùng đối tác vừa ra mắt ứng dụng tài chính thông minh Meed tại Hà Nội hôm 22/11.

Điểm nổi bật của sản phẩm nằm ở tính năng SocialBoostTM – người dùng Meed có cơ hội gia tăng thu nhập khi giới thiệu thành công khách hàng mới sử dụng và trở thành thành viên cộng đồng Meed toàn cầu.

Để nhận được nguồn thu nhập này, người dùng chỉ cần mời ít nhất một người đăng ký tài khoản ở Maritime Bank thông qua ứng dụng Meed. Người dùng càng giới thiệu nhiều người đến với Meed, thu nhập sẽ càng cao.

Thu nhập này được chuyển hàng tháng vào tài khoản thanh toán và tài khoản tiết kiệm bảo đảm của khách hàng. Nhờ đó, khách hàng có thể yên tâm với khoản tiết kiệm cho tương lai nhưng vẫn linh hoạt sử dụng khoản tiết kiệm này qua hạn mức tín dụng được cấp bởi Maritime Bank.

Ông Huỳnh Bửu Quang – Tổng giám đốc Maritime Bank cho biết, ứng dụng Meed giúp tiết kiệm thời gian giao dịch ngân hàng, tạo sự thuận tiện tối đa do tích hợp được trên tất cả các thiết bị điện tử như điện thoại di động, máy tính bảng, máy tính cá nhân, nên rất phù hợp với giới trẻ.

polyad

Khách hàng tìm hiểu các tính năng của ứng dụng tài chính thông minh Meed.

Sự ra đời của ứng dụng không chỉ mang lại trải nghiệm mới cho những khách hàng đã quen sử dụng Mobile Banking, mà còn mở ra cơ hội tiếp cận với các dịch vụ tài chính cơ bản nhanh chóng, thuận tiện và cơ hội gia tăng thu nhập hàng tháng cho những người chưa sử dụng dịch vụ.

Maritime Bank có tổng tài sản đạt 104.311 tỷ đồng,  hơn 5.000 người nhân sự làm việc tại gần 300 điểm giao dịch toàn quốc với 1,3 triệu khách hàng cá nhân, gần 30.000 khách hàng doanh nghiệp. Hiện nhà băng nằm trong top 5 các ngân hàng TMCP lớn nhất Việt Nam.

Thanh Thư

Thành lập năm 2013, Meed có trụ sở chính tại Santa Monica, Hoa Kỳ. Đây là công ty công nghệ tài chính cung cấp giải pháp tiếp cận một mạng lưới các ngân hàng thành viên khắp toàn cầu cho các tổ chức doanh nghiệp và cá nhân. Meed hướng đến mục tiêu có 50 triệu người dùng tại 30 quốc gia vào năm 2021.

Meed đã trở thành đối tác với Kony – tập đoàn uy tín về giải pháp dành cho doanh nghiệp trên nền tảng di động. Do đó công ty cam kết cung cấp hệ thống bảo mật nghiêm ngặt nhất cho các khách hàng, mang lại sự yên tâm cho người dùng Meed.

http://svdppg.com/

Reply