Ngày hội dành cho thợ thi công tại Hà Nội

Công ty TNHH Knauf Việt Nam và đối tác chiến lược về phân phối sản phẩm thạch cao Knauf – Công ty CP Zinca Việt Nam đồng tổ chức “Ngày hội thợ trần” tại Nhà văn hóa quận Thanh Xuân, Hà Nội. Sự kiện thu hút tham gia của gần 2.000 thợ thi công từ Hà Nội, Vĩnh Phúc, Hải Dương, Hải Phòng và các tỉnh lân cận khác.

Ngày hội dành cho thợ thi công được tổ chức xuất phát từ mong muốn vinh danh những người thợ ngày đêm vất vả thi công, lắp dựng hệ trần, vách thạch cao cho các dự án khắp cả nước. Đây là cơ hội để họ được gặp và cùng nhau trò chuyện, thư giãn, tận hưởng những phút giây vui vẻ. Ngày hội được xem như một bữa tiệc chúc mừng các thợ thi công miền Bắc đã chăm chỉ, nỗ lực với những thành công đạt được trong năm nay.

ngay-hoi-danh-cho-tho-thi-cong-tai-ha-noi

Tại ngày hội, thợ thi công đã được tham gia nhiều hoạt động có liên quan tới các sản phẩm của Knauf và Zinca. Hoạt động này nhằm giúp họ hiểu rõ hơn về hệ thống các sản phẩm của Zinca và Knauf. Ngoài ra, các chuyên gia kỹ thuật đến từ Knauf Việt Nam còn làm mẫu, hướng dẫn cách thức vận chuyển, cắt, bắn tấm và xử lý mối nối đúng cách. Từ đó, các thợ thi công cũng có cơ hội trải nghiệm sản phẩm chất lượng cao gồm: tấm thạch cao Knauf và hệ khung xương của Zinca sử dụng những dụng cụ thi công chuyên nghiệp.

Cũng tại ngày hội thợ thi công lần này, các nhà tổ chức đã vinh danh, trao chứng nhận và quà tặng cho 20 thợ thi công xuất sắc năm nay. Một ban giám khảo độc lập đã lựa chọn ra các thợ thi công xuất sắc này. Đặc biệt với sự góp mặt của MC Thành Trung, các thợ thi công đã rất nhiệt tình tham gia bữa tiệc, hòa mình cùng âm nhạc ở phần hai của chương trình.

ngay-hoi-danh-cho-tho-thi-cong-tai-ha-noi-1

Ông Phạm Xuân Bình, Chủ tịch HĐQT Zinca Việt Nam cho biết đây là lần thứ hai công ty tổ chức sân chơi dành cho các thợ thi công khu vực miền Bắc. Sân chơi này sẽ giúp các thợ thi công đúc kết thêm nhiều kinh nghiệm để tổ chức tốt hơn, đem lại những phút giây vui vẻ và khó quên. Sự kiện không chỉ để tri ân các thợ thi công, mà còn là cơ hội để họ hiểu thêm về sản phẩm của công ty.

“Thợ thi công là những người bạn rất thân thiết và quan trọng nên công ty cam kết sẽ luôn hỗ trợ và giúp đỡ họ thành công hơn nữa trong sự nghiệp”, ông Phạm Xuân Bình chia sẻ.

ngay-hoi-danh-cho-tho-thi-cong-tai-ha-noi-2

Tập đoàn Knauf được sáng lập năm 1932 bởi hai anh em Karl và tiến sĩ Alfons N. Knauf tại Iphofen, Đức. Ngày nay, Knauf hoạt động tại hơn 220 nhà máy ở 60 quốc gia với khoảng 25.000 nhân viên trên khắp thế giới. Những năm gần đây, Knauf đang mở rộng thị trường tới các nước Đông Âu và châu Á. Năm 2013, Knauf Việt Nam đã được cấp giấy chứng nhận đầu tư để xây nhà máy sản xuất tấm thạch cao tại Hải Phòng. Sản phẩm cũng vừa ra mắt tại Việt Nam vào đầu tháng 6 vừa qua.

Để biết thông tin, truy cập trang web: www.knauf.com.vn và www.zinca.com.vn hoặc liên hệ Ms. Nguyễn Thị Thu Trang – Trưởng phòng Marketing.

Công ty TNHH Knauf Việt Nam: tầng 17, tháp Hòa Bình – 106 Hoàng Quốc Việt, phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy, Hà Nội.
ĐT: +84 4 3791 8142. Fax: +84 4 3791 8143. Mobile: +84 9364 91181.
Email: [email protected]

(Nguồn: Zinca)

http://svdppg.com/

Reply