Nguyễn Kim ưu đãi khởi động mùa mua sắm cuối năm

Trung tâm điện máy Nguyễn Kim phối hợp cùng các tập đoàn điện tử triển khai chương trình “Big Bang 2016” trên toàn hệ thống và kênh thương mại điện tử nguyenkim.com. Chương trình nhằm tạo không khí sôi động trong mùa mua sắm cuối năm.

Hàng trăm nghìn sản phẩm điện tử tiêu dùng như ti vi, tủ lạnh, máy giặt, điện thoại di động smartphone, đồ dùng nhà bếp, hàng gia dụng… của các thương hiệu lớn như Sony, Samsung, Toshiba, Sanyo, Sharp, LG, Philips, Electrolux… được ưu đãi với nhiều mức khác nhau. Số lượng hàng hóa phong phú, đa dạng chủng loại, phù hợp với từng vùng miền. Với ý nghĩa tài trợ trực tiếp cho người tiêu dùng, chương trình chỉ áp dụng cho các khách hàng lẻ, mua một sản phẩm, một chủng loại, không áp dụng bán sỉ.

nguyen-kim-uu-dai-khoi-dong-mua-mua-sam-cuoi-nam

Nguyễn Kim triển khai phát động thêm nhiều tập đoàn điện tử, các đơn vị xuất nhập khẩu, các ngân hàng, tổ chức thanh toán tín dụng, các công ty đối tác để cùng tham gia và hậu thuẫn mạnh mẽ cho chương trình.

Mục tiêu của chương trình là mang đến cho người tiêu dùng cơ hội sở hữu các sản phẩm điện tử tiêu dùng chính hãng, thương hiệu uy tín, chất lượng cao với mức giá tốt nhất. Qua nhiều năm triển khai, chương trình góp phần nâng cao quyền lợi mua sắm, đáp ứng nhu cầu sử dụng và cập nhật những sản phẩm công nghệ mới của hàng triệu khách hàng trên cả nước.

Qua mỗi năm, Nguyễn Kim triển khai phát động thêm nhiều tập đoàn điện tử, các đơn vị xuất nhập khẩu, các ngân hàng, tổ chức thanh toán tín dụng, các công ty đối tác để cùng tham gia và hậu thuẫn mạnh mẽ cho chương trình. Từ nguồn hàng cho đến giá cả, các giải pháp mua sắm hiệu quả hay chế độ chăm sóc khách hàng và chính sách hậu mãi… đều được chuẩn bị kỹ càng, đảm bảo mang đến quyền lợi mua sắm tốt nhất cho khách hàng. Đến nay, Big Bang của Nguyễn Kim luôn được đánh giá là chương trình bán hàng có sức hấp dẫn lớn nhất trong năm, có ý nghĩa kích cầu thị trường và là sự kiện luôn được khách hàng mong đợi nhất vào thời điểm cuối năm.

nguyen-kim-uu-dai-khoi-dong-mua-mua-sam-cuoi-nam-1

Big Bang của Nguyễn Kim luôn được đánh giá là chương trình bán hàng có sức hấp dẫn lớn nhất trong năm.

Nguyễn Kim không chỉ ưu đãi trực tiếp trên giá còn liên kết với các tổ chức tín dụng và nhiều ngân hàng lớn để mang lại giải pháp mua sắm thiết thực, hình thức thanh toán linh hoạt, hiệu quả cho người tiêu dùng. Cụ thể, Master Card giảm thêm một triệu đồng đồng cho khách hàng mua ti vi, tủ lạnh, máy giặt, máy lạnh, điện thoại di động, máy tính… có giá trị từ 10 triệu đồng.

Đặc biệt, năm nay là năm đầu tiên các ngân hàng cùng đồng hành với chương trình để mang thêm nhiều ưu đãi hơn cho khách hàng. Ngân hàng ANZ, HSBC, Sacombank, Vietinbank giảm thêm 500.000 đồng cho khách hàng mua các sản phẩm điện lạnh có giá trị 10 triệu đồng trở lên. Khách hàng có cơ hội nhân đôi ưu đãi nếu sử dụng thẻ MasterCard của các ngân hàng kể trên.

Ưu đãi trực tiếp trên giá lớn nhất nhiều sản phẩm, chủng loại

Chương trình ưu đãi nhiều sản phẩm, chủng loại.

Các hình thức ưu đãi khi mua trả góp, các ngân hàng như Citibank, ANZ, HSBC, Techcombank, Vietinbank, Sacombank, Shinhanbank… tiếp tục tài trợ lãi suất ưu đãi chỉ 0% cho khách hàng mua sắm sản phẩm điện máy giá trị từ 3 triệu đồng trở lên, trả dần đến 12 tháng.

Với các khách hàng chưa có thẻ tín dụng, Nguyễn Kim liên kết với các công ty tài chính như FE Credit, HD Saison, tài trợ lãi suất khi mua trả góp cho khách hàng. Chẳng hạn, FE Credit tài trợ lãi suất 0% đến 6 tháng cho khách hàng mua sản phẩm ti vi, tủ lạnh, máy giặt, máy lạnh dưới 10 triệu đồng. HD Saison tặng phiếu mua hàng 400.000 đồng cho khách hàng mua trả góp sản phẩm số có giá trị thanh toán trên 7 triệu đồng.

Trong 2 ngày thứ 6, thứ 7 hàng tuần, 3.000 khách hàng mua sắm đầu tiên trong chương trình Big Bang sẽ nhận được quà tặng đầu tiên giá trị. Tham khảo thêm tại nguyenkim.com/big-bang.html, trung tâm thông tin khách hàng: 1900 1267 hoặc đến các Trung tâm mua sắm Nguyễn Kim để được tư vấn.

(Nguồn: Nguyễn Kim)

http://svdppg.com/

Reply