Những dòng gạch ốp thời trang mới của tập đoàn Thạch Bàn

Tại Việt Nam, không ít gia đình sẵn sàng chi tiền để mua các sản phẩm gạch ốp lát nhập từ Italy hay Tây Ban Nha. Mới đây, lãnh đạo tập đoàn Thạch Bàn, thương hiệu Việt có 60 năm tuổi cho biết, hãng đã tạo ra những sản phẩm với mẫu mã, chất lượng không thua kém sản phẩm ngoại nhập.

Một điểm nhấn của sản phẩm gạch mới ra mắt là họa tiết 3D sống động. Trong đó, họa tiết hoa to bản, màu sắc trang nhã giúp không gian sống trở nên sinh động và mang tính nghệ thuật.

nhung-dong-gach-op-thoi-trang-moi-cua-tap-doan-thach-ban

Những mẫu thiết kế họa tiết hoa nổi đang là xu hướng được ưa chuộng trong không gian sống của nhiều quốc gia tại châu Âu.

Ông Phạm Đức Phú, phụ trách thiết kế của Thạch Bàn cho biết: “Những sản phẩm của chúng tôi lấy cảm hứng chủ đạo từ thiên nhiên, với mong muốn mang lại trải nghiệm mới lạ và thú vị cho người sử dụng, khiến họ có cảm giác như được hoà mình giữa thiên thiên”.

Bên cạnh đó, những mẫu gạch của Thạch Bàn giới thiệu giai đoạn này còn tạo sự khác biệt với việc đưa ra các mẫu thiết kế đặc biệt theo từng bộ sản phẩm, từ viên lát sàn nước đến viên ốp và viền điểm, tất cả đều đi theo một chủ đề.

Theo ông Phú, không chỉ đường nét và họa tiết sản phẩm, màu sắc của các mẫu cũng được cập nhật từ xu hướng thiết kế không gian sống mới nhất, kết hợp với việc nghiên cứu văn hoá, gu thẩm mỹ Á Đông để đưa ra những tông màu phù hợp. Trong đó, gam màu trung tính, đơn sắc đang lên ngôi trong các không gian sống hiện đại cũng là gam chủ đạo trong bộ sưu tập gạch ốp cao cấp của Thạch Bàn.

nhung-dong-gach-op-thoi-trang-moi-cua-tap-doan-thach-ban-1

“Để đảm bảo đường nét và màu sắc của gạch trở nên sắc nét, sống động và giữ được vẻ đẹp bền bỉ theo thời gian, đằng sau mỗi viên gạch của Thạch Bàn là rất nhiều bí quyết công nghệ”, ông Phú nói.

Bí quyết đầu tiên được đại diện doanh nghiệp chia sẻ là loại men lót đặc biệt, có chất lượng tốt nhất, giúp các sản phẩm của Thạch Bàn không bị thấm ngược trong quá trình sử dụng. Điều này không nhiều sản phẩm trên thị trường khắc phục được, đặc biệt là với sản phẩm gạch ốp lát sử dụng trong không gian có độ ẩm cao như phòng tắm hay nhà vệ sinh.

Bên cạnh đó, chất liệu mực in từ Tây Ban Nha và công nghệ in kỹ thuật số của Italy cũng là điểm cộng giúp sản phẩm in bề mặt không bị nhăn hay lem mực, đảm bảo từng hoạ tiết và màu sắc đều thể hiện sống động.

nhung-dong-gach-op-thoi-trang-moi-cua-tap-doan-thach-ban-2

Mực in nhập khẩu khẩu chất lượng cao và công nghệ in kỹ thuật số giúp tạo ra những sản phẩm sắc nét, độ bóng cao. Chi tiết liên hệ: 0902446688.

“Ngoài ra, công nghệ CNG (công nghệ sử dụng khí nén tự nhiên) mà nhà máy gạch ốp lát Granite Thạch Bàn Bắc Giang ứng dụng để sản xuất chính là công nghệ sản xuất gạch tiên tiến nhất hiện nay. Đây cũng là điểm then chốt giúp nâng cao và tăng tính ổn định cho chất lượng sản phẩm”, đại diện đơn vị cho biết thêm.

Với đòi hỏi ngày càng cao về không gian sống của người tiêu dùng, các loại gạch ốp lát cũng phải thay đổi để hợp thời trang, độc đáo hơn. “Việc linh hoạt thay đổi và cập nhật những xu hướng thiết kế gạch ốp lát mới của Thạch Bàn sẽ mang đến nhiều lựa chọn không gian sống như ý cho các gia đình Việt”, lãnh đạo đơn vị chia sẻ.

Thu Ngân

http://svdppg.com/

Reply