Sacombank đồng hành cùng cuộc thi khởi nghiệp

Cuộc thi do dự án Praxis partnership của Đại học Leipzig (Đức) phối hợp với Đại học Việt Đức, Hội hữu nghị Việt Đức, chi nhánh phòng thương mại và công nghiệp Việt Nam tại TP HCM (VCCI) tổ chức.

Ông Huỳnh Thiên Phú trao kỷ niệm chương cho đội đạt giải tại cuộc thi.

Ông Huỳnh Thiên Phú (ngoài cùng bên trái) trao kỷ niệm chương cho đội đạt giải tại cuộc thi.

“Khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo” là cuộc thi thường niên dành cho các cá nhân, doanh nghiệp vừa và nhỏ đã thành lập, hoạt động ít nhất 6 tháng tại khu vực phía Nam (từ Bình Thuận đến Cà Mau). Các cá nhân, doanh nghiệp tham dự sẽ được huấn luyện để xây dựng hoặc hoàn thiện dự án kinh doanh, được tư vấn các công cụ đổi mới sáng tạo, nhằm nâng cao lợi thế cạnh tranh trên thị trường.

Đại diện Sacombank, ông Huỳnh Thiên Phú  Giám đốc Khách hàng doanh nghiệp Vừa và nhỏ, nhận kỷ niệm chương từ Ban tổ chức.

Đại diện Sacombank, ông Huỳnh Thiên Phú – Giám đốc khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ (ngoài cùng bên phải), nhận kỷ niệm chương từ ban tổ chức.

Sau các khóa huấn luyện, các thí sinh sẽ hoàn thiện dự án và nộp cho ban tổ chức tại vòng Sơ khảo. 5 dự án xuất sắc sẽ được ban cố vấn của cuộc thi lựa chọn vào chung kết trao giải. Các dự án, ý tưởng này sẽ tiếp tục được theo dõi, hỗ trợ trong suốt quá trình phát triển.

Hưng Thịnh

http://svdppg.com/

Reply