Sendo giảm giá nhiều sản phẩm tại lễ hội mua sắm trực tuyến 2/12

Lễ hội mua sắm trực tuyến 2/12 là chương trình hỗ trợ người tiêu dùng mua hàng chất lượng cao giá thành rẻ do Sendo.vn phối hợp cùng Cục Thương mại điện tử và Công nghệ thông tin của Bộ Công Thương, Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam và một số đơn vị khác tổ chức. Đây là năm thứ ba sự kiện diễn ra bởi đầu tháng 12 được xem là thời điểm thuận lợi để người tiêu dùng mua sắm, đổi mới mặt hàng sử dụng với ngân sách tiết kiệm thay vì chờ cận Tết, nguồn hàng khan hiếm.

Diễn ra từ 28/11 đến 2/12, hàng trăm nghìn sản phẩm tại Sendo sẽ giảm giá đến 50%. Trong đó, iPhone 7 còn 13,89 triệu đồng; Samsung J7 Prime giảm một triệu đồng. Nhiều mặt hàng điện tử, gia dụng, thời trang… cũng đồng loạt xuống giá kèm theo deal, voucher suốt mùa khuyến mãi.

polyad

Trong 5 ngày diễn ra lễ hội, Sendo.vn có những sự kiện hấp dẫn, mang đến cho người tiêu dùng cơ hội mua nhiều sản phẩm giá ưu đãi. Cụ thể, lễ hội thời trang giảm giá 50% các sản phẩm quần áo, giày dép, túi xách. Những mặt hàng gắn icon “Siêu rẻ” là các sản phẩm giảm giá thật, được cam kết bởi Sendo.

Sự kiện “Ưu đãi giờ vàng” (28/11-2/12) mang đến cho người tiêu dùng nhiều sản phẩm giảm giá mạnh. Dự kiến, 2.500 sản phẩm giá rẻ sẽ được tung ra theo 5 khung giờ các ngày.

polyad

Bên cạnh mức giá giảm sâu, deal giá trị, Sendo.vn còn triển khai chương trình “Rẻ tàn phá” từ ngày 29/11 đến 2/12. Phiên chợ công nghệ chính hãng này giúp các tín đồ mua sắm sở hữu hàng loạt sản phẩm công nghệ giảm giá, kèm deal và sự kiện giành voucher theo khung giờ. Hai sản phẩm đình đám như iPhone 7 chính hãng từ FPT, giá chỉ còn 13,89 triệu đồng và Samsung J7 Prime giảm giá một triệu đồng…

Ngoài việc tập trung hàng loạt ưu đãi về giá bán, quà tặng đi kèm, minigame “Quay tay hốt vàng” diễn ra từ 28/11 đến 2/12 của Sendo.vn còn trao cơ hội sở hữu 2 giải đặc biệt là iPhone 7, 12 giải nhất là vàng SJC cho khách hàng và hàng nghìn voucher mua sắm từ 50.000 đến 200.000 đồng với tổng giá trị đến một tỷ đồng. Xác suất trúng thưởng của những phần thưởng này khá lớn.

Sendo còn áp dụng chính sách miễn phí vận chuyển toàn quốc trong 3 ngày 30/11 đến 2/12 nhằm tạo điều kiện cho người tiêu dùng mua sắm.

Với nhiều chính sách ưu đãi, lễ hội mua sắm trực tuyến 2/12 của Sendo.vn thu hút nhiều khách hàng trên cả nước. Đây là dịp tri ân người tiêu dùng lớn nhất trong năm của sàn thương mại điện tử này, mang đến nhiều sản phẩm chất lượng, khuyến mãi lớn để kích cầu mua sắm online. Chi tiết xem tại website Sendo.vn.

(Nguồn: Sendo)

http://svdppg.com/

Reply