SumoBBQ tặng 10 ly bia cho nhóm 4 khách dùng buffet

Với lịch sử 145 năm, nướng Nhật Bản Yakiniku không chỉ là một phong cách ẩm thực, mà còn nâng tầm trở thành một nét văn hóa không thể thiếu của xứ Phù Tang. Yakiniku thể hiện sự tinh tế của văn hóa ẩm thực Nhật Bản khi từng loại thịt sẽ được cắt thái theo tiêu chuẩn khác nhau, để mang tới cho người dùng cảm nhận chân thực nhất.

polyad

Ngoài hương vị tươi ngon, Yakiniku còn có lợi cho sức khỏe khi kết hợp giữa các loại thịt, hải sản cùng rau và nấm, đem lại một bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng.

Buffet Tokusen của SumoBBQ gồm khai vị, salad, nướng với thịt bò, thịt heo, hải sản, món ăn kèm, lẩu, súp, cơm và tráng miệng, đem đến thực khách một hành trình khám phá độc đáo với giá chỉ 299.000 đồng một người.

polyad

Bên cạnh các món nướng, khách hàng có thể thưởng thức cả lẩu với nhiều lựa chọn về hương vị như lẩu Miso Kimchi, lẩu Miso… khi sử dụng buffet Tokusen.

Khi đến hệ thống SumoBBQ Hà Nội, độc giả của Báo VnExpress sẽ được tặng 10 ly bia tươi. Ưu đãi áp dụng cho nhóm khách 4 người khi thưởng thức buffet Tokusen.

polyad

Bia tươi là lựa chọn thú vị để thưởng thức cùng đồ nướng. Chất men trong bia tươi sẽ giúp kích thích vị giác giúp thực khách ăn ngon miệng hơn.

Để nhận được voucher ưu đãi từ hệ thống nhà hàng SumoBBQ, độc giả đăng ký trở thành thành viên của VnExpress tại https://my.vnexpress.net/qua-tang.

(Nguồn: SumoBBQ)

http://svdppg.com/

Reply