Việt Thương giảm giá dịp khai trương shop online

Với mong muốn sản phẩm nhạc cụ tiếp cận đại đa số khách hàng, mở rộng thị trường đến vùng sâu, vùng xa, Việt Thương Music – trung tâm nhạc cụ với hơn 70 chi nhánh và showroom tại Việt Nam vừa khai trương chuỗi shop phân phối nhạc cụ online trên toàn quốc mang tên Việt Thương Shop.

Thông qua website này, người mua nhạc cụ có thể dễ dàng đặt những sản phẩm cần thiết, sau đó Việt Thương Shop sẽ đóng, vận chuyển giao hàng đến tận nhà.

Ngoài ra, khi đặt hàng online qua Vietthuongshop.vn, người mua có thể đến tham quan và nhận hàng trực tiếp tại 6 chi nhánh của shop: CMT8 quận 3, 369 Điện Biên Phủ, Crescent Mall quận 7, Enjoy Music quận 2 (TP HCM) và Vincom Hà Nội.

Theo dự kiến trong 2017, Việt Thương Music sẽ có thêm các chi nhánh khác tại Đà Nẵng, Vùng Tàu, và Hải Phòng.

viet-thuong-giam-gia-dip-khai-truong-shop-online

Chào đón khai trương, nhân dịp khuyến mãi Black Friday cuối năm, Việt Thương Shop giảm giá 4 sản phẩm bán chạy nhất năm 2016, gồm có: đàn Organ Casio LK-125 từ giá 4,33 triệu đồng, chỉ còn 3,33 triệu đồng (bao gồm adapter); Roland CUBE Lite Guitar Amplifier giảm từ 4,16 triệu đồng còn 3,33 triệu đồng.

Guitar Jackson JS Series Monarkh SC JS22 từ 5,5 triệu đồng còn 4,4 triệu đồng; trống điện Roland TD-25K V-Drums giảm từ 31,36 triệu đồng chỉ còn 48 triệu đồng (bao gồm pedal P-2000 và chân Hihat H-930 cao cấp).

Casio LK- 125 cây đàn organ cho trẻ em có giá giảm còn 3,33 triệu đồng. Nhà sản xuất Casio đã tỉ mỉ từng chi tiết trên đàn Organ Casio từ kiểu dáng đến tính năng, trang bị rất nhiều tính năng giáo dục dễ học, dễ thực hành cho người mới chơi. Chính vì vậy Organ LK-125 giá khuyến mãi 3,33 triệu đồng phù hợp và gói gọn cho các bé ở bậc tiểu học, trung học, những bạn mới làm quen với đàn piano.

viet-thuong-giam-gia-dip-khai-truong-shop-online-1

Casio LK- 125 – cây đàn organ cho trẻ em.

Guitar Amplifier Roland CUBE Lite – thế giới âm thanh giải trí giảm còn 3,33 triệu đồng

Roland Cube Lite Guitar Amplifier – Guitar amp nhỏ gọn với vẻ ngoài phong cách phù hợp cho không gian sống trong nhà. Sản phẩm có âm sắc JC Clean, Crunch, và Extreme Cosm, công với các hiệu ứng stereo chorus và reverb; âm thanh hay với kênh hệ thống 2.1, với các loa stereo và loa subwoofer tích hợp.

Ngoài ra, sản phẩm còn có tính năng I-Cube Link jack cung cấp âm thanh giao thức với hệ điều hành của Apple: iPhone, iPad, và iPod Touch; Cube Jam – ứng dụng miễn phí cho iOS chơi và chia sẻ các bài hát, cho phép bạn ghi lại bài hát qua amp Cube Lite’s Cosm cùng với nhạc nền. Đi kèm với sản phẩm này là dây cáp hai chiều (playback và record) với các thiết bị iOS; có sẵn trong ba phiên bản màu sắc: đen, trắng, hoặc màu đỏ.

Guitar Jackson JS Series Monarkh SC JS 22 giá 4,5 triệu đồng

Guitar Jackson JS Series Monarkh SC JS 22 một model guitar điện hiện đại, chuyên nghiệp giá cao dành cho các bạn nhạc công.

Trống điện Roland TD-25K V-Drum cao cấp giảm 13,36 triệu đồng, còn 48 triệu đồng

viet-thuong-giam-gia-dip-khai-truong-shop-online-2

Trống điện Roland TD-25K V-Drum cao cấp giảm còn 48 triệu đồng.

Trống điện Roland TD-25K V-Drums cao cấp cho nhu cầu trong nhà và phòng thu. Các tính năng cao cấp khác bao gồm mặt lưới snare cho một cảm giác tự nhiên, positiona; snare sensing (cảm biến vị trí trên snare) tăng cường khả năng thể hiện, và V-Hi-Hat VH-11 giúp chơi với các kỹ thuật hi-hat đích thực.

Ngoài những sản phẩm khuyến mãi dịp Black Friday, Việt Thương Shop còn giảm giá Organ Roland E-A7 chỉ 29,9 triệu đồng (mức giá ngày thường 34 triệu đồng), Piano cơ Kawai ND-21giá còn 68 triệu đồng (giá trị thực của đàn là 98 triệu đồng).

Website của Việt Thương Shop sẽ thường xuyên có các đợt giảm giá nhạc cụ như Back Friday, Noel, năm mới, mang đến nhiều ưu đãi cho các khách hàng.

Truy cập website Vietthuongshop.vn để xem thêm nhiều ưu đãi khác.

(Nguồn: Việt Thương Shop)

http://svdppg.com/

Reply