Vietcombank Sở giao dịch tổ chức hội nghị khách hàng

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam – chi nhánh Sở giao dịch vừa tổ chức Hội nghị khách hàng thân thiết năm 2016 với chủ đề “Chinh phục đỉnh cao”, tại Hà Nội. Hội nghị có sự tham dự của đại diện Ngân hàng Nhà nước, ban lãnh đạo ngân hàng cùng đông đảo khách hàng, đối tác thân thiết của Vietcombank Sở giao dịch.

vietcombank-so-giao-dich-to-chuc-hoi-nghi-khach-hang

Ông Nghiêm Xuân Thành – Chủ tịch HĐQT Vietcombank phát biểu tại hội nghị.

Ông Nguyễn Mỹ Hào – Giám đốc Vietcombank Sở giao dịch gửi lời tri ân tới tất cả khách hàng thân thiết đã gắn bó và đồng hành cùng ngân hàng trong những năm qua. Vietcombank Sở giao dịch cũng cam kết sẽ luôn tận tâm phục vụ với phong cách chuyên nghiệp, để đáp lại tình cảm và niềm tin mà khách hàng đã gửi trao.

Khẳng định sự thành công của khách hàng cũng chính là thành công của Vietcombank, Chủ tịch HĐQT Vietcombank thay mặt ban lãnh đạo nhà băng này đã chia sẻ với khách hàng những thông tin về hoạt động 9 tháng vừa qua, với những kết quả ấn tượng mang tính đột phá mạnh mẽ.

vietcombank-so-giao-dich-to-chuc-hoi-nghi-khach-hang-1

Các khách hàng nhận quà tặng từ Vietcombank Sở giao dịch.

Thành quả trên ngoài sự nỗ lực phấn đấu không ngừng nghỉ của hơn 14.000 cán bộ nhân viên Vietcombank thì không thể không kể đến vai trò đầu tầu của Vietcombank Sở giao dịch. Đây là đơn vị kinh doanh lớn thứ 2 trong hệ thống, góp phần quan trọng giúp Vietcombank đạt được những thành quả về huy động vốn, cho vay tín dụng, phát triển sản phẩm – dịch vụ…

Trong thời gian tới, Chủ tịch HĐQT cũng yêu cầu Vietcombank Sở giao dịch cần tiếp tục không ngừng đổi mới tác phong, công tác quản trị, tăng cường mở rộng công tác khách hàng, cũng như bồi dưỡng đội ngũ cán bộ có năng lực, phẩm chất đạo đức, tinh thông nghiệp vụ… Hoạt động này nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển lâu dài của Vietcombank, góp phần hiện thực hóa mục tiêu trở thành ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam, một trong 300 tập đoàn tài chính lớn nhất toàn cầu, được quản trị theo các thông lệ quốc tế tốt nhất vào năm 2020.

vietcombank-so-giao-dich-to-chuc-hoi-nghi-khach-hang-2

Ông Nghiêm Xuân Thành – Chủ tịch HĐQT (đứng giữa) tặng quà cho các khách hàng.

Luôn xác định lấy khách hàng làm trọng tâm trong mục tiêu hướng tới phát triển bền vững, hội nghị đã mang đến thông điệp “Chinh phục đỉnh cao” đối với tất cả khách hàng. Với sự tin tưởng, gắn bó và ủng hộ của khách hàng, Vietcombank Sở giao dịch mong muốn tiếp tục đón nhận sự hợp tác, kết nối của cộng đồng doanh nghiệp, các khách hàng, đối tác truyền thống để cùng nhau gặt hái thành công.

Hưng Thịnh

http://svdppg.com/

Reply